Cơ thể hoàn hảo của một người phụ nữ để có được hạnh phúc và thành công

27/07/2019 | 133 |
0 Đánh giá

Chẳng có gì phải bàn cãi cả, một thân hình đẹp sẽ khiến bạn trông quyến rũ. Nếu bạn được trời phú cho 3 vòng hoàn hảo thì xin chúc mừng . Còn những với những người khác… Đừng lo

Để có một cơ thể cân đối....Hãy bắt đầu với cân nặng.

Đây là vấn đề mà hầu như phụ nữ nào cũng bị ám ảnh.

Đầu tiên, nên là làm rõ rằng một số nam giới thích những cô nàng mảnh mai, một số khác thích kích cỡ trung bình, trong khi một số khác lại thực sự bị cuốn hút bởi những người quá khổ hơn.

Sự thật là đối với phụ nữ, chẳng có kích cỡ (hay vẻ đẹp) nào là “hoàn hảo” trong mắt của tất cả mọi người.

Tuy nhiên một nghiên cứu cho thấy rằng chỉ cần người phụ nữ gầy hơn người bạn đời, khả năng là các cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải gầy hơn phụ nữ khác, chỉ cần gầy hơn chồng bạn mà thôi!

Nếu bạn hướng tới thân hình hoàn hảo theo đánh giá khoa học thì thân hình quyến rũ nhất được đánh giá theo tỷ lệ hông/eo. Nếu kích thước vòng eo là khoảng 70% so với kích thước hông thì bạn đã có sự cân đối hoàn hảo.

Đúng vậy, trong tất cả các nghiên cứu, con số này quan trọng hơn bất kỳ tiêu chí  nào khác (trọng lượng cơ thể, chiều cao, chiều dài chân, hoặc thậm chí kích thước ngực) trong việc đánh giá mức độ hấp dẫn giới tính.

Cách để cơ thể phụ nữ trở nên cân đối

Ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên là cách quan trọng để đạt được điều đó, và dĩ nhiên nó cũng mang lại nhiều lợi ích khác nữa.

Lựa chọn những trang phục khiến eo thon hơn và tôn dáng vòng 3 cũng là một cách tốt.

Các bộ váy rời đặc biệt hiệu quả cho vấn đề này. Chúng có xu hướng ôm sát eo, khiến vùng hông trở nên lớn hơn nhiều so với những quần hoặc những chiếc đầm liền rộng.

Kích thước bộ ngực không quan trọng như tỷ lệ hông/eo. Nhưng tất nhiên, điều đó không có nghĩa là bộ ngực không quan trọng.

Vòng ngực lớn hơn (hoặc ít nhất là hình ảnh về một bộ ngực lớn hơn) có thể giúp eo trông thon hơn, và giúp cho ngoại hình tổng thể của bạn quyết rũ hơn.

Ngoài ra… bộ ngực (trông) hấp dẫn thường thu hút sự chú ý của người khác giới, và làm tăng ham muốn tình dục.

Mặc dù vậy, điều có thể khiến bạn ngạc nhiên là phụ nữ thường đánh giá cao tầm quan trọng của bộ ngực hơn so với nam giới. Khi được yêu cầu thiết kế cơ thể hoàn hảo thì phụ nữ là những người thêm vào bộ ngực lớn – nhiều hơn so với nam giới.

Tin tốt là chúng ta có thể nhờ sự hỗ trợ từ những chiếc áo lót được lựa chọn khéo léo (thậm chí các miếng độn ngực) nhằm tôn dáng bộ ngực hơn.

Tất cả những đặc điểm cơ thể này là dấu hiệu quả sự nữ tính, độ chín muồi về giới tính và một cơ thể khỏe mạnh cho việc sinh sản nữa.

Một số người có thể gọi đó là ham muốn của nam giới đối với vẻ đẹp bên ngoài. Những người khác lại gọi đó là cơ thể sinh học. Dù cách nào đi chăng nữa thì bản chất của nó là như vậy.

Đàn ông – ít nhất là đàn ông “thực thụ” – bị cuốn hút bởi phụ nữ. Và việc cố gắng để trông nữ tính nhất, sẽ làm tăng sự chú ý, quan tâm và ham muốn của họ.

Bạn có thể chọn thái độ “nữ quyền” đối với việc phụ nữ theo đuổi vẻ đẹp giới tính bên ngoài, hoặc bạn có thể nhìn nhận đây chỉ là thuận theo tự nhiên để nâng cao cơ hội thành công công trong cuộc sống của mình.

Sai lầm nhất khi phụ nữ làm đẹp, chăm sóc cơ thể

Điều quan trọng cần nhớ là ngoại hình quyến rũ không biến bạn thành một người tốt hơn. Tuy nhiên, nó sẽ giúp bạn trở nên hấp dẫn đối với người khác, và có lẽ quan trọng hơn là giúp tăng cường sự tự tin của chính bạn.

Tự tin chỉ là một phần của thái độ, và thái độ là quan trọng để có một mối quan hệ thành công, chúng ta sẽ dành cả phần tiếp theo cho nó.

Ngoại hình đẹp của phụ nữ không chỉ để có được cuộc hẹn đầu tiên hay thậm chí chiếc nhẫn trên tay bạn. Nhưng đáng buồn là hầu hết phụ nữ thường ngừng cố gắng gây ấn tượng với người đàn ông của mình khi họ cảm thấy đã an toàn trong mối quan hệ (như kết hôn).

Ngoại khi đã có được người kia, phụ nữ thường chỉ diện đồ đẹp trong những dịp rất đặc biệt, hoặc lúc đi chơi với bạn bè. Dù không có gì sai trái khi ăn mặc đẹp trong những dịp này, những vẫn có cái gì đó sai sai khi bạn chỉ làm điều này vì chính mình hoặc người khác, mà hiếm khi (hoặc không bao giờ) vì người bạn đời của mình.

Nếu bạn không chồng mình nhìn những cô gái khác thì phải cho chàng lý do để tiếp tục nhìn bạn – hàng ngày nếu có thể.

Hãy cố gắng ăn mặc đẹp và trông quyến rũ để khiến chàng ấn tượng. Chàng sẽ trân trọng điều này, và nó sẽ trong mối quan hệ của mình luôn cháy.

Các bước hành động cụ thể

1. Cam kết chăm sóc cơ thể bạn bằng cách ăn uống điều độ và tập thể dục thường xuyên. Bạn không thể mong đợi ai khác yêu cơ thể bạn nếu bạn không yêu và tự chăm sóc nó.

2. Hãy vứt bỏ (hoặc ít nhất là không mặc thường xuyên) những bộ đồ không tôn lên vẻ đẹp nữ tính của bạn. Thực sự mà nói thì có rất nhiều thứ chúng ta xem là “thời trang” nhưng chỉ khiến nam giới khóc thét và không hiểu nổi.

3. Hãy cố gắng ăn mặc đẹp để gây ấn tượng cho chàng, và làm điều này ít nhất một tuần một lần. Nhắc chàng rằng bạn có thể trông đẹp thế nào, và chàng đã không sai khi chọn bạn.


Tin tức liên quan

Bình luận